Thảm Trải Sàn Viễn Đông

Viễn Đông chuyên phân phối các sản phẩm thảm trải sàn, thảm trang trí, Thảm trải sàn văn phòng, thảm trải sàn khách sạn… Được hình thành và phát triển từ cuối năm 2009.

Viễn Đông là một trong những công ty cung cấp thảm uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Các dòng thảm Viễn Đông đang cung cấp?

Hiện nay Viễn Đông đang cung cấp hai dòng sản phẩm thảm công trình và thảm trang trí.

  • Thảm công trình: Với cả hai loại thảm quận lớn và thảm gạch (thảm tấm ghép), đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Đặc biệt là khả năng thi công vô cùng linh hoạt, với các điều kiện mặt bằng và diện tích khác nhau.
  • Thảm trang trí: Phúc Hưng có đủ tất cả các chủng loại thảm trang trí, thảm lót sàn, phòng khách, phòng ngủ, bàn ăn, hay thảm cho trẻ em. Các loại thảm lông xù, thảm lông ngắn, thảm nỉ…. Với tất cả hơn 500 mẫu khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với không gian cũng như điều kiện của mình.

Ngoài ra Viễn Đông còn cung cấp rất nhiều loại thảm khác nhau như:

  • Thảm cao su chống trơn: đây là dòng thảm rất đặc biệt được Viễn Đông phân phối cho các phòng máy, phòng điện, cầu thang, gara…..
  • Thảm ngăn bụi : là dòng thảm để cản bụi trước khi bước vào nhà hay không gian sống và làm việc của bạn, thảm ngăn bụi sẽ luôn giữ cho không gian của bạn thêm sạch sẽ hơn…..

Nguồn gốc, chất lượng các sản phẩm: Sản phẩm của Viễn Đông chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và Bỉ, là 3 trong số những quốc gia sản xuất thảm trải sàn nổi tiếng nhất. Các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi xuất xưởng.

Chế độ bảo hành ra sao? Với những dòng thảm trải sàn cao cấp, Viễn Đông có chế độ bảo hành hậu mãi đặc biệt cho khách hàng. Đặc biệt khách hàng sẽ được hướng dẫn rất kỹ cách sử dụng thảm sao cho tuổi thọ của thảm được cao nhất, cũng như luôn giữ cho chiếc thảm tươi mới và sạch sẽ.

Với những thành tích đã đạt được cùng với sự ghi nhận của khách hàng qua những năm qua  Viễn Đông sẽ luôn nỗ thực hơn nữa để đem đến cho khách hàng những sản phẩm thảm trải sàn đa dạng về mẫu mã và chủng loại cũng như giá thành phù hợp và cạnh tranh nhất.